TẶNG HOA GÌ CHO ĐỒNG NGHIỆP NỮ NHÂN NGÀY 8/3

Sắp đến ngày Quốc tế Phụ Nữ rồi mà có nhiều anh không biết tặng hoa gì cho đồng nghiệp nữ trong công ty đây? Chưa gì đã có mấy anh gọi đến hỏi xem năm nay có gì mới không, có hoa gì lạ không. Để mấy anh còn tính toán lại, lên kế hoạch chọn những bóa hoa đẹp và phải thật đặc biệt dành tặng chị em. Dù năm nào các anh cũng đặt nhưng mỗi năm mình lại nghe những câu chuyện khác nhau, rất vui, rất thú vị.

 

Lan hồ điệp trắng để bàn làm việc
Lan hồ điệp trắng để bàn làm việc

 

Anh thì “Mấy chị em phòng anh hình như không thích hoa hồng nữa rồi, thích hoa gì chưng lâu, để ngắm mỗi ngày. Mấy chị chọn hoa trên mạng rồi cử 1 em đẹp nhất đứng ra báo cho tụi anh biết là tụi em thích cái này. Người nhà cả cứ nói thẳng để mấy anh dễ xử”.

Lan hồ đỏ bền màu
Lan hồ điệp đỏ bền màu

Có anh thì nói mấy chị em thích tặng cây để mỗi ngày chăm sóc cho nó để mỗi ngày mấy chị có 1 niềm vui. Mấy chị em mà vui thì phòng anh nó có không khí lắm nên em nghiên cứu cho anh cái… Khi nghe những câu hỏi ấy mình cũng đã phát hiện ra những cái rất hay trong đó. Nên năm nay mình đã có những chuẩn bị rất khác so với năm trước. Và nó đặc biệt phù hợp cho các anh làm văn phòng. Các bạn có biết đó là gì không?

=> Chậu lan hồ điệp mini để trang trí không gian sống.

Phòng thêm sặc sỡ cùng lan hồ điệp
Phòng thêm sặc sỡ cùng lan hồ điệp

Lan hồ điệp là Nữ Hoàng của hoa lan. Hoa mang ý nghĩa sang trọng, quý phái, quyền quý nên nếu tặng cho các bạn nữ là rất phù hợp. Lan hồ điệp là loại cây rất dễ chăm sóc, sạch sẽ lại rất bền. Ngoài ra lan hồ điệp là loại cây chịu mát nên rất phù hợp với các bạn nữ làm việc tại các văn phòng.

Góc phòng tỏa sáng cùng lan hồ điệp
Góc phòng tỏa sáng cùng lan hồ điệp

Lan hồ điệp chỉ cần tưới 3 ngày 1 lần. Chỉ cần 1 cốc nước nhỏ, tưới ở phần rễ của cây. Không tưới ở phần lá và hoa là được. Cứ 2-3 ngày lại có thêm 1 bông hoa nở làm cho tinh thần mấy chị em vui thêm làm giảm đươc áp lực công việc nữa.

Với chậu lan 1 cây loại 2 nhánh được trang trí đơn giản với ít lá cây, hay với những chậu sống đời, hồng môn rất vừa vặn khi để trên bàn làm việc. Cũng có thể trang trí nó trên bàn trà để tiếp khách.

Lan hồ điệp chưng phòng lễ tân
Lan hồ điệp chưng phòng lễ tân

Nếu bạn gái nào muốn mang nó về nhà cũng rất dễ dàng. Có thể để hoa trên kệ bếp, trên bàn trang điểm, hay trang trí trên kệ Tivi….

Còn gì vui hơn khi mỗi ngày vào không gian làm việc lúc nào cũng có hoa. Các chị em được ngắm hoa mỗi ngày , các nàng sẽ vui hơn, hạnh phúc hơn. Khi đó mọi người làm việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều..

Hy vọng những chia sẽ này sẽ giúp các anh có thêm 1 lựa chọn mới trong Ngày Quốc tế Phụ Nữ sắp tới đây.

 

Xem thêm: CÁCH CHĂM SÓC LAN HỒ ĐIỆP

 

HOA TƯƠI TIGON – Lan tỏa tình yệu thương
 Liên hệ: Phạm Thị Hoàng Trâm
 Sđt: 0903071041.
 Địa chỉ: 37 Thảo Điền, quận 2.
 Google map: goo.gl/ZUErx9
 Website: shophoatigon.comtuvanhoatuoi.com

About admin-bt

Với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực hoa tươi, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết trong việc lựa chọn hoa, chăm sóc hoa để giúp các bạn có được những bông hoa đẹp nhất làm lan tỏa yêu thương giữa những bộn bề cuộc sống...

3 comments

  1. Hoa đẹp và bền lắm cám ơn shop đã hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *