CÁCH CHỌN HOA CÁT TƯỜNG ĐẸP

Hoa cát tường ngay cái tên cũng có thể thấy ý nghĩa mang lại là may mắn tài lộc cho người chưng nó. Do vậy hoa cát tường ngoài việc để chưng mình có thể dùng để tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp chúc mừng sinh nhật, tân gia… Hoa cát tường có thể dùng cắm bình, bó tặng, cắm giỏ… Nếu chúng ta biết cách chọn hoa cát tường thì độ bền của hoa có thể kéo dài gần 5-6 ngày.

Hoa cát tường mang ý nghĩa may mắn tài lộc nên được nhiều người lựa chọn

Và để chọn được hoa cát tường đẹp, không khó chỉ cần theo những mẹo sau đây.

Cách chọn hoa cát tường:

– Chọn cây cứng khỏe, nhiều nhánh.

– Lá thật xanh, kiểm tra kĩ lá không bị sâu.

– Chọn bó có nhiều hoa nở vừa, không nở quá.

Nhưng cũng không nên chọn nhiều nụ quá. Không như hoa ly hay một vài loại hoa khác sẽ tiếp tục lớn hơn sau khi ngâm hoa vào nước. Hoa cát tường sau khi cắt sẽ không lớn hoa hơn mà chỉ nở hoa ra thôi. Nếu chọn hoa nụ thì hoa nở sẽ nhỏ và màu cũng không đẹp, không chuẩn nữa.

-Nếu chọn hoa để chưng bình bạn nên chọn bó nào có hoa đều ở trên. Vì có nhiều bó hoa người bán họ ghép những cành hơi ngắn kèm vào thì sẽ khó chưng hơn.

-Nếu bạn chọn hoa để cắm giỏ thì nên chọn bó hoa nào nhiều hoa , hoa đẹp là được, cành không cần phải cao lắm.

Cát tường có nhiều màu như: tím đậm, tím viền trắng, hồng đậm, hồng viền, trắng, xanh bơ. Ngoài ra còn 1 số giống mới là màu socola, màu nâu, màu mỡ gà…

               Nên chọn cây chắc khỏe, có nhiều bông, ít nụ

Hoa cát tường vừa có thể làm hoa chính, cũng vừa làm hoa đệm rất đẹp. Sự chuẩn về màu sắc và cấu trúc hoa rất giống hoa hồng nên khi kết hợp với hoa hồng, hoa ly, hoa cẩm chướng… sẽ làm nên 1 tác phẩm vừa đẹp, vừa tinh tế và làm không gian sống thêm sinh động, tràn đầy sức sống.

  Sự kết hợp giữa cát tường và hoa hồng mang lại nét đẹp riêng cho lẵng hoa

Để xem kĩ hơn về cách chọn hoa cát tường, và cách dùng hoa cát tường trong trang trí nhà cửa mời các bạn theo dõi video “Cách chọn hoa cát tường” trên youtube của Shop hoa Tigon nhé .

Hy vọng những chia sẽ trên giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chọn hoa cát tường thật đẹp nhé.

 

Xem thêm: CÁCH CHỌN HOA CẨM CHƯỚNG ĐẸP

 

HOA TƯƠI TIGON – Lan tỏa tình yệu thương
Tư vấn thêm: m.me/shophoatigon.Thaodien
 Sđt: 0903071041.
 Địa chỉ: 37 Thảo Điền, quận 2.
 Google map: goo.gl/ZUErx9
 Website: shophoatigon.comtuvanhoatuoi.com

About admin-bt

Với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực hoa tươi, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết trong việc lựa chọn hoa, chăm sóc hoa để giúp các bạn có được những bông hoa đẹp nhất làm lan tỏa yêu thương giữa những bộn bề cuộc sống...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *