BÓ HOA CƯỚI CẦM TAY GIÁ BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Đám cưới là một trong những chuyện quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Trong ngày trọng đại này cô dâu và chú rể là hai nhân vật trung tâm phải đẹp gần như hoàn hảo. Trước đám cưới cô dâu và chú rể phải lo lắng, tính toán rất nhiều thứ. Để làm sao cho đám cưới hoàn hảo nhất ai ai nhìn vào phải khen đẹp, nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Một trong những điều cô dâu quan tâm đó là: BÓ HOA CƯỚI CẦM TAY GIÁ BAO NHIÊU thì đẹp và phù hợp với khả năng của mình? Câu hỏi này mình gặp rất nhiều. Và đây là cách mình hay dùng để tư vấn cho khách hàng.

Bó hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều cô dâu quan tâm

1/ Bạn thích hoa gì nhất?

Loại hoa rất quan trọng trong việc định giá của bó hoa. Có những bạn thích hoa độc, lạ, thường phải dùng đến hoa nhập thì giá thành khá là cao, khoảng từ 700.000-1.000.000. Có những bạn thích hoa đồng nội như hoa thạch thảo, hoa mimi, hoa sao vàng, hoa quỳnh anh, phi yến… thì giá bó hoa khoảng 150.000-200.000. Đôi khi bạn lại thích bó hoa hồng đơn giản với lá thì tùy màu hoa mà giá từ 300.000-500.000…

2/ Bó hoa cưới bạn muốn thiết kế độc quyền hay bó theo mẫu?

Nếu bó hoa theo mẫu có sẵn của cửa hàng thì đã có giá sẵn. Tuy nhiên nếu bạn yêu cầu bó theo ý mình, theo phong cách riêng của mình, yêu cầu những loại hoa đặc biệt, hoa nhập khẩu thì giá khá cao, từ 2.000.000-3.000.000.

Bó hoa cưới sử dụng hoa nhập hoặc được thiết kế độc quyền thường có giá khá cao

3/ Hiện tại đang mùa hoa gì?

Nếu khách chọn hoa đó để làm thì hoa vừa đẹp, vừa rẻ. Tuy nhiên nếu chọn hoa trái mùa thì khách hàng phải đặt trước 15-20 ngày, và giá khá cao.

4/ Khách hàng cần gấp

Nếu bạn đặt gấp thì giá thường cao vì đôi lúc người thiết kế phải đặt hoa từ nhà cung cấp giao gấp hoa xuống để làm cho kịp. Đồng thời phải gọi dịch vụ giao hàng bên ngoài để giao hoa. Nên tốt nhất bạn nên lên kế hoạch trước để có thể vừa có hoa đẹp mà giá thì tốt hơn.

5/ Địa điểm giao hoa cưới

Nếu địa điểm giao hoa xa, không nằm trong thành phố thì phí giao hoa cũng ảnh hưởng đến giá của bó hoa cưới.

Hiểu rõ nhu cầu bản thân là cách tốt nhất để có được bó hoa cưới đẹp và hợp túi tiền

Vậy bây giờ bạn biết bó hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu chưa nào? Hãy cung cấp tất cả các thông tin trên cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn, giúp các bạn chọn lựa được bó hoa cưới vừa đẹp, vừa phù hợp với khả năng của các bạn nhé!

Xem thêm: CÁCH CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY ĐẸP

 

HOA TƯƠI TIGON – Lan tỏa tình yệu thương
 Liên hệ: Phạm Thị Hoàng Trâm
 Sđt: 0903071041.
 Địa chỉ: 37 Thảo Điền, quận 2.
 Google map: goo.gl/ZUErx9
 Website: shophoatigon.comtuvanhoatuoi.com

 

 

About admin-bt

Với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực hoa tươi, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết trong việc lựa chọn hoa, chăm sóc hoa để giúp các bạn có được những bông hoa đẹp nhất làm lan tỏa yêu thương giữa những bộn bề cuộc sống...

23 comments

 1. Các loại hoa đồng nội có thể giữ hình dáng đến cuối ngày không chị?

  • Hoa đồng nội có nhiều loại cũng rất bền như baby (nhập), hay thậm chí hoa sao có thể chưng khô thì sẽ còn đẹp đến cuối ngày bạn nhé. Tuy nhiên, nếu bạn chọn thạch thảo thì điều này là chưa chắc. Cám ơn bạn!

 2. Với cô dâu thay đổi đồ liên tục thì nên chọn hoa cầm tay như thế nào cho phù hợp, một hay nhiều bó vậy em?

  • Tùy theo màu, kiểu dáng của các bộ áo cưới cô dâu sẽ mặc để có thể quyết định chọn 1 hoặc nhiều bó hoa cưới. Thông thường, bó hoa cưới màu trắng có thể thích hợp với hầu hết các màu áo. Chào bạn!

 3. Ngày cưới cần mấy bó thì hợp lý vậy bạn?

  • Tùy theo thời gian diễn ra các buổi lễ/tiệc cưới, tùy theo màu, kiểu dáng của các bộ áo cưới cô dâu sẽ mặc để có thể quyết định chọn 1 hoặc nhiều bó hoa cưới. Thông thường, bó hoa cưới màu trắng có thể thích hợp với hầu hết các màu áo. Chào bạn!

 4. bên c ở đâu a? có chi nhánh q4 ko c?

 5. hoa đẹp wá . cho em địa chỉ cửa hàng nhé

 6. Đẹp quá! cho e hỏi là co giao hàng ở quận Bình tân ko ạ

 7. Hoa đẹp quá. Mình muốn đặt hoa cưới bạn oi

 8. hoa cưới có cần chọn hợp với màu áo không chị ơi? nên chọn màu như thế nào ạ?

 9. mặc váy cưới màu đỏ, thì chọn hoa cưới baby có hợp ko ban

 10. Tầm 300k là có bó hoa đẹp không ad?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *