4 LOẠI HOA TẶNG MẸ NHÂN NGÀY CỦA MẸ

Mẹ là người phụ nữ vô cùng đặc biệt và quan trọng trong cuộc đời của chúng ta. Vì chẳng mấy khi đòi hỏi gì cho mình nên đôi lúc chúng ta quên quan tâm đến mẹ. Một trong những dịp để chúng ta có thể làm mẹ vui bất ngờ đó là ngày sinh nhật của Mẹ, hay Ngày của Mẹ. Với phụ nữ thì hầu hết ai cũng thích hoa. Vậy nên tặng hoa gì cho mẹ trong những ngày này để thật đẹp, thật ý nghĩa? Sau đây mình sẽ tư vấn cho bạn 4 loại hoa tặng mẹ nhé.

1/ HOA CẨM CHƯỚNG: hoa đặc biệt để tặng cho mẹ.

Sau nhiều năm đấu tranh kiên trì của cô gái Anna Javis sống tại Bang Philadenphia là phải có 1 ngày dành riêng cho mẹ. Ngày mà những người con dành thật nhiều tình cảm cho mẹ thân yêu của mình. Đến 8/5/1914 Tổng Thống Mỹ đã quyết định ngày Chủ Nhật tuần thứ 2 của tháng năm là ngày của Mẹ. Cũng lúc này khi nhắc đến HOA TẶNG MẸ thì người ta nghĩ ngay đến HOA CẨM CHƯỚNG. Và đây cũng là loại hoa mà mẹ của Anna Javis yêu thích nhất.

1 lí do khác chọn HOA CẨM CHƯỚNG là HOA TẶNG MẸ là vì cấu tạo hoa này vô cùng đặc biệt. Khi hoa còn búp thì những cánh hoa bên ngoài cúp vào để bảo vệ những cánh hoa còn non bên trong. Đến khi hoa nở thì những cánh hoa bên ngoài lại nâng đỡ cho những cánh bên trong. Đây cũng chính là điều mà những người mẹ luôn muốn làm cho con của mình.

              Hoa cẩm chướng hồng vốn tượng trung cho ngày của mẹ

Không gì ý nghĩa hơn khi chúng ta hãy chọn 1 sản phẩm hoa tươi được kết tặng thật đẹp để dành riêng cho mẹ. Đây là lời nhắn nhủ với ý nghĩa “CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM”.

2/ HOA CÚC: loại hoa gắn liền lòng hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ.

Chuyện kể rằng: rất xa xưa có 2 mẹ con nhà nọ rất yêu thương nhau. Nhưng không may người mẹ bị bệnh rất nặng và người con đã hỏi khắp nơi để tìm thuốc cho mẹ mình nhưng vẫn không có. Cậu khóc rất nhiều vì nhìn mẹ mình ngày càng yếu đi. Cảm động tấm lòng của cậu bé, Bụt đã hiện ra và giúp cậu bé. Ông nói hãy vào rừng tìm loại hoa thần kì mà số cánh của hoa là số năm mà mẹ cậu sẽ sống trên đời.

Và cậu bé bắt đầu vào rừng tìm loại hoa đó. Vượt qua nhiều đồi núi hiểm trở, cuối cùng cậu bé cũng tìm được bông hoa đó. Nhưng bông hoa chỉ có 5 cánh, nghĩa là mẹ cậu chỉ sống được 5 năm mà thôi. Cậu vô cùng lo lắng. Thế là cậu đã thức trắng đêm để xé cánh hoa ra thành thật nhiều cánh nhỏ. Và sáng hôm sau cậu thấy 1 bông hoa với hàng trăm cánh nhỏ. Cậu đã dùng cánh hoa chữa bệnh cho mẹ và hai mẹ con họ đã sống thật lâu với nhau.

         Bó hoa cúc dành tặng Mẹ thể hiện lòng hiếu thảo của con cái

Do vậy nếu mãi tìm hiểu xem HOA TẶNG MẸ nên chọn hoa gì thì hãy chọn 1 bình hoa cúc được kết hợp thật khéo. Nó chắc hẳn sẽ làm mẹ bạn vui và hạnh phúc!

3/ HOA CÁT TƯỜNG: loại hoa cầu mong sự may mắn sẽ đến với mẹ.

Đây là loại hoa cánh mỏng nhìn mong manh, yếu đuối nhưng sức sống của hoa thì vô cùng mạnh mẽ. Loại hoa này được người Châu Á, đặc biệt là người Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam rất ưa chuộng. Vì tên hoa này có ý nghĩa là “May mắn”.

Khi bạn trao tặng hoa này đến với ai đó thì người nhận sẽ hiểu rằng bạn đang chúc họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

            Tặng bó hoa cát tường cho Mẹ là mong Mẹ gặp nhiều may mắn

Một giỏ hoa Cát Tường thật đẹp, thật chăm chút sẽ làm những người mẹ thật sự hạnh phúc. Vì mong mỏi của tất cả các bà mẹ là họ sẽ gặp may mắn để có thể sống thật lâu với những người con thân yêu của mình.

4/ HOA LAN HỒ ĐIỆP: Loại hoa chúc mừng sung túc và sang trọng.

Còn gì cao quý hơn tấm lòng của người mẹ . Sự hy sinh để chăm sóc cho cả gia đình của Mẹ là điều mà tất cả chúng ta phải luôn nhớ và ghi nhận.

Tặng một chậu hoa lan hồ điệp thật đẹp trong ngày sinh nhật hay Ngày của mẹ để mẹ có thể ngắm, tự tay chăm sóc. Để mỗi ngày họ lại thấy hoa nở sẽ mang lại niềm vui cho mẹ. Ngoài ra tặng chậu lan như thay lời chúc mẹ sống thật lâu và gia đình ngày càng sung túc.

        Chậu lan hồ điệp thay lời chúc “Mẹ sống thật lâu với con, Mẹ nhé!”

Hy vọng những chia sẽ này sẽ giúp các bạn chọn được những loại hoa tặng mẹ trong dịp sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa nhé!

 

HOA TƯƠI TIGON – Lan tỏa tình yệu thương
Tư vấn thêm: m.me/shophoatigon.Thaodien
 Sđt: 0903071041.
 Địa chỉ: 37 Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 Google map: goo.gl/ZUErx9
 Website: shophoatigon.comtuvanhoatuoi.com

About admin-bt

Với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực hoa tươi, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết trong việc lựa chọn hoa, chăm sóc hoa để giúp các bạn có được những bông hoa đẹp nhất làm lan tỏa yêu thương giữa những bộn bề cuộc sống...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *